Các cuộc diễn tập về đội hình tấn công bóng đá của Cựu cầu thủ NFL Irv Eatman

Tôi là một cựu cầu thủ Bóng đá NFL và hôm nay tôi muốn nói về người xếp hàng tấn công. Bạn của tôi và đồng nghiệp là Huấn luyện viên Đại học Bóng đá Irv Eatman đã nói chuyện với tôi về một số bài tập luyện tập rất tốt cho các tiền đạo tấn công.

Trong tất cả các cuộc tập trận, chúng tôi dựa trên thực tế rằng chúng tôi muốn người quản lý của mình trở thành những người đi sau. Chúng tôi muốn có thể chuyển sang hai bên. Chúng tôi muốn chúng có thể trượt chân ở đó. Trong mỗi cuộc diễn tập, chúng tôi dạy họ không được quay lưng lại với ranh giới của kịch bản. Chúng tôi không muốn hông và vai mở ra. Chúng tôi muốn mọi thứ trước mắt họ giống như một người bắt bóng chày.

Khoan số một – Chạy dây

Tuần đầu tiên chúng tôi đã đánh mọi lỗ khác. Tay chống cằm cao. Cánh tay uốn dẻo như võ sĩ. Đưa tay cách cằm sáu đến tám inch để họ vẫn có thể đấm. Chúng tôi đi xuống và trở lại và đi xuống và trở lại 4 lần. Đây không phải là một cuộc tập trận tốc độ.

Tuần thứ hai, chúng tôi bắt đầu đứng bên cạnh dây thừng. Khi chúng đi qua các sợi dây, chúng ta nắm lấy chúng và đánh chúng để xem chúng có và giữ thăng bằng hay không?

Máy khoan số hai – Máy khoan sóng

Máy khoan sóng nhấn mạnh sự thay đổi hướng và chuyển động ngang. Bạn có thể có một số niềm vui với cuộc tập trận này. Bạn có thể khiến nhân viên xếp hàng mất thăng bằng truc tiep bong da hôm nay u22 khi họ không tập trung. Đó là một bài tập tốt để dạy chúng giữ cho đôi vai vuông.

Máy khoan số ba – Máy khoan túi Bertha lớn

Chúng tôi có những chiếc túi lớn chứa được khoảng 300 pound cát. Chúng tôi đập vào chiếc túi đó mỗi ngày. Nó được treo trên một thiết bị đặt xoay. Các cầu thủ đập túi và giữ cho bàn chân mở và vai vuông. Bạn có thể có người xếp hàng ở lập trường 2 điểm hoặc 3 điểm. Ngay sau khi túi xoay về phía trước, bạn có người chơi đập túi. Yêu cầu người chơi 4 hoặc 5 đại diện tốt. Bài tập tấn công này dạy các cầu thủ sử dụng đôi tay và phát triển một cú đấm tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các cuộc tập trận tấn công, hãy truy cập trang web huấn luyện bóng đá của tôi được liệt kê bên dưới.

Todd Krueger là một cựu tiền vệ của NFL từng được chọn trong vòng 8 dự thảo vào năm 1980 bởi Buffalo Bills. Anh cũng chơi với Houston Oilers, Minnesota Vikings và Arizona Wranglers trong USFL.

Các cuộc diễn tập về đội hình tấn công bóng đá của Cựu cầu thủ NFL Irv Eatman
Scroll to top